คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ฉันไม่ใช่เขา วงประจำทาง

วงประจำทาง : : ฉันไม่ใช่เขา :
คอร์ด อูคูเลเล่ : เนื้อเพลง
ถ้าหลายคนเคยผิดหวังเพราะเธอ ฉันเองอีกคนที่โดนและเจอ ทั้งๆที่ทุ่มเทให้ไปเป็นหมื่นเป็นแสนเป็นล้านเเต่เธอกลับมองมันแค่สูน สิ่งที่ฉันทำลงไปคนอื่นเขาเห็นค่า แต่สำหรับเธอไม่มีไม่มี ไม่มีเลย เหตุผลคงเป็นเพราะว่า ฉัน
 
ใช่สิ *เพราะฉันนั้นไม่ใช่เขาใช่ไหมเพราะฉันนั้นไม่ไหมเขาใช่ไม่ถึงจะทำดีเท่าไหร่มันก็คงไม่ใด้ใจเธอ ถึงฉันจะให้เป็นหมื่นเป็นแสนเป็นล้านแต่เธอคงมองมันเฉยๆ ฉันไม่เคยดีใหนเลย ฉันไม่เคยดีใหนเลย 
 
ฉันขอเก็บใจไปรักษามันเหนื่อยมันล้ากับสิ่งที่เป็นอยู่ หัวใจฉันกำลังเป็นแผลเพราะคุณมันเเย่ไม่เคยให้โอกาส เพราะถึงทำดีสักเท่าไร แต่ฉันนั้นมีแค่สิบแค่ร้อยเเค่เนี้ยเธอคงไม่สน สิ่งที่ฉันทำลงไปคนอื่นเขาเห็นค่า แต่สำหรับเธอไม่มีไม่มี ไม่มีเลย เหตุผลคงเป็นเพราะว่า ฉัน...
 
ใช่สิ *เพราะฉันนั้นไม่ใช่เขาใช่ไหมเพราะฉันนั้นไม่ใช่เขาใช่ไหมถึงจะทำดีเท่าไหร่มันก็คงไม่ใด้ใจเธอ ถึงฉันจะให้เป็นหมื่นเป็นแสนเป็นล้านแต่เธอคงมองมันเฉยๆ ฉันไม่เคยดีใหนเลย ฉันไม่เคยดีใหนเลย 
 
ใช่สิ ใช่สิ *เพราะฉันนั้นไม่ใช่เขาใช่ไหมเพราะฉันนั้นไม่ใช่เขาใช่ไหมถึงจะทำดีเท่าไหร่มันก็คงไม่ใด้ใจเธอ ถึงฉันจะให้เป็นหมื่นเป็นแสนเป็นล้านแต่เธอคงมองมันเฉยๆ ฉันไม่เคยดีใหนเลย ฉันไม่เคยดีใหนเลย
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง วงประจำทาง
บทสุดท้ายคือน้ำตา ฉันไม่ใช่เขา สถานะหมดรัก
หน้าแรก อูคูเลเล่ - คอร์ดเพลง อูคูเลเล่ ทั้งหมด
Share
www.chordtabs.in.th ศูนย์รวม คอร์ด แทป เนื้อเพลง ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.