คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ทางใครทางมัน ต้อล รังนก

ต้อล รังนก : : ทางใครทางมัน :
คอร์ด อูคูเลเล่ : เนื้อเพลง
อย่าบีบน้าตา อย่าร้องหาความเห็นใจ ประโยชน์อะไร ที่เธอจะคืนกลับมา วันทิ้งฉันไป เคยคิดบ้างไหมละว่า คนมีน้าตา มันทรมานแค่ไหน แล้ววันเธอกลับมา บอกว่าถูกเขาทิ้ง คนรักจริง เพิ่งเห็นเป็นฉันหรือยัง แล้วบางคาที่ขอมา ใครหน้าไหนยอมรับได้ เห็นฉันเป็นของตาย อย่างนั้นหรือ
อุ้มท้องมาให้ฉันรับ ทาหน้าที่เป็นพ่อเด็ก ทั้งที่ไม่เคยได้ใกล้แม้แตะมือ ใช้สมองส่วนไหนคิด ชายหน้าไหนยอมซื่อบื้อ แต่คนคนนี้ มันถือว่ามาหยามกัน กลับไปซะ อย่ามาให้ฉันเจอ แค่เห็นหน้าเธอ ฉันยังไม่ต้องการ กลับไป ไม่มีหรอกความสงสาร จบไปตั้งนาน ตั้งแต่วันที่ทิ้งฉันไป แล้ววันเธอกลับมา บอกว่าถูกเขาทิ้ง คนรักจริง เพิ่งเห็นเป็นฉันหรือยัง แล้วบางคาที่ขอมา ใครหน้าไหนยอมรับได้ เห็นฉันเป็นของตาย อย่างนั้นหรือ อุ้มท้องมาให้ฉันรับ ทาหน้าที่เป็นพ่อเด็ก ทั้งที่ไม่เคยได้ใกล้แม้แตะมือ ใช้สมองส่วนไหนคิด ชายหน้าไหนยอมซื่อบื้อ แต่คนคนนี้ มันถือว่ามาหยามกัน กลับไปซะ อย่ามาให้ฉันเจอ แค่เห็นหน้าเธอ ฉันยังไม่ต้องการ กลับไป ไม่มีหรอกความสงสาร จบไปตั้งนาน ตั้งแต่วันที่ทิ้งฉันไป จบไปตั้งนาน ตั้งแต่วันที่ทิ้งฉันไป
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ต้อล รังนก
ทางใครทางมัน
หน้าแรก อูคูเลเล่ - คอร์ดเพลง อูคูเลเล่ ทั้งหมด
Share
www.chordtabs.in.th ศูนย์รวม คอร์ด แทป เนื้อเพลง ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.