คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ที่เก่า MARC Tatchapon

MARC Tatchapon : : ที่เก่า :
คอร์ด อูคูเลเล่ : เนื้อเพลง
เธอ...เธอจำได้หรือเปล่าตรงนี้ จำความรักของเราได้บ้างหรือเปล่า ที่เรารักกันและฉันรักเธอขนาดไหน เธอ...เธอจำได้หรือเปล่าตรงนี้ตรงที่เค้ามาแทนที่ฉัน ไม่เคยคิดเลยว่าเธอจะทำได้ลง....
 
 
ในวันนั้น ตรงนี้เธอเคยอยู่ข้างฉัน เรานั่งกระซิบกัน และเธอบอกฉัน ว่าเธอจะไม่ไปไหน ในวันนี้ตรงนั้นเธอเดินอยู่ข้างเขา แต่ฉันนั้นไม่มีใคร คำที่บอกฉัน มันหายไปตอนที่เขามา แต่ฉันยังยืนอยู่ตรงที่เก่า ที่เธอเดินจากไป คงเหลือเอาไว้แต่คำถาม...ว่า เธอ...เธอจำได้หรือเปล่าตรงนี้ จำความรักของเราได้บ้างหรือเปล่า ที่เรารักกันและฉันรักเธอขนาดไหน เธอ...เธอจำได้หรือเปล่าตรงนี้ตรงที่เค้ามาแทนที่ฉัน ตอบฉันสักคำว่าทำกันลงได้ไง... และตอนนี้ คำที่เธอเคยบอกรักฉัน มันไม่ได้สำคัญ เป็นแค่เรื่องเมื่อวาน ที่มันผ่านไปแต่ฉันไม่ลืม ฉันยังยืนอยู่ตรงที่เก่าที่เธอเดินจากไป คงเหลือเอาไว้แต่คำถาม...ว่า เธอ...เธอจำได้หรือเปล่าตรงนี้ จำความรักของเราได้บ้างหรือเปล่า ที่เรารักกันและฉันรักเธอขนาดไหน เธอ...เธอจำได้หรือเปล่าตรงนี้ตรงที่เค้ามาแทนที่ฉัน ตอบฉันสักคำว่าทำกันลงได้ไง... วันนึง เธอเดินไปในใจฉันเปล่าเปลี่ยว อยู่ตรงนั้นเธอ same girl? เขานั้นดีใช่ไหม และ เธอทำอะไร เธอ be alone รึเปล่า wish you a good girl and got your better man But, I just wanna tell you something something that you know เธอคงจะรู้ใช่ไหม ว่าหัวใจของฉัน ที่เคยให้เธอไป มันยังอยู่ที่เดิม แม้เธอจะทิ้งมันไป เธอ...เธอจำได้หรือเปล่าตรงนี้ จำความรักของเราได้บ้างหรือเปล่า ที่เรารักกันและฉันรักเธอขนาดไหน เธอ...เธอจำได้หรือเปล่าตรงนี้ตรงที่เค้ามาแทนที่ฉัน ไม่เคยคิดเลยว่าเธอจะทำได้ลง....
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง MARC Tatchapon
ที่เก่า ยังคิดถึง...(same) อีกครั้ง
หน้าแรก อูคูเลเล่ - คอร์ดเพลง อูคูเลเล่ ทั้งหมด
Share
www.chordtabs.in.th ศูนย์รวม คอร์ด แทป เนื้อเพลง ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.