คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ฟ้าร้อง SOYBAD

SOYBAD : : ฟ้าร้อง :
คอร์ด อูคูเลเล่ : เนื้อเพลง
ต่อจากนี้ในค่ำคืนที่ฟ้าร้องคงต้องเหงา เพราะไม่มีเธอมากอดเอาไว้ พยายามกลั้นน้ำตาเอาไว้ จากนี้ในค่ำคืนที่ฟ้าร้องคงเปลี่ยนไป ตั้งแต่วันนั้นไม่มีเลยซักคืน ที่ฉันนอนหลับฝันดี
 
เมื่อก่อนที่ฉันนั้นมีเธออยู่ข้างกาย ฉันไม่กลัวเวลาที่ฟ้ามันร้อง และไม่ใด้คิดว่าเธอนั้นจะจากฉันไป, no ในวันที่ฟ้านั้นเป็นสีดำ that reminds me of you และรู้ว่าเธอคงไม่หวนคืนมา ในคืนที่ฟ้ามันผ่าลงมาทำให้ฉันรู้สึกกลัว Cause I know you would never come back to me After what I have done to you…
 
ก็ตั้งแต่วันที่ฉันไม่มีเธอ ทุกค่ำคืนมันยาวนาน I really wanna see ya จะทำยังไงก็นอนไม่หลับ เพราะฟ้ามันร้อง I miss you too much  แกะมันไม่พอให้นับ ต้องกลั้นน้ำตา แต่จะลองดูนะ ถึงมันต้องฝืน เงียบๆคนเดียว อยู่กับหัวใจที่มันโดนเฉือน เงียบๆอยู่คนเดียว ในความฝันก็ยังไม่มีเธอ และความจริงก็คือไม่มีเธอ จะภาวนาเท่าไหร่ ข้างๆฉันก็คงไม่มีเธอ และในวันที่ฝนตก ฉันจะจำตลอดไป ถึงวันที่ยังมีเธอ เพราะตอนนี้ไม่มีอีกต่อไป และในวันที่ฝนตก ฉันจะจำตลอดไป ถึงวันที่ยังมีเธอ เพราะตอนนี้ไม่มีอีกต่อไป
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง SOYBAD
ฟ้าร้อง LONELY
หน้าแรก อูคูเลเล่ - คอร์ดเพลง อูคูเลเล่ ทั้งหมด
Share
www.chordtabs.in.th ศูนย์รวม คอร์ด แทป เนื้อเพลง ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.